ผู้บริจาคตู้เก็บเลือด(5ก.ค.52)

หจก.ตั้งเกียงง้วน กรุงเทพ 1983 (ครอบครัวอลงกรณ์วุฒิชัย)

และ

บจก. ตั้ง แบริ่งส์กรุ๊ป

501 ถ.มหาจักร อ.ป้อมปราบฯ กทม. 10100   และ

บจก. ตั้ง แบริ่งส์กรุ๊ป

79/90 หมู่ 4 ถ.พระราม 2 แสมดำ

บางขุนเทียน กทม. 10150

(จำหน่ายตลับลูกปืน, โซ่, ซีล, เฟือง, ยอย และอะไหล่รถยนต์ทุกชนิด)

ได้บริจาคตู้เย็นเก็บเลือด ให้กับโรงพยาบาลกลาง (กลุ่มงานธนาคารเลือด)

เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2552 เพื่อประโยชน์แก่ผู้ป่วยของโรงพยาบาลกลาง