ข่าวสารสุขภาพ “พาราเซตามอล กับ คีโตโคนาโซล จะเป็นอันตรายต่อตับ”

ข่าวสารสุขภาพ พาราเซตามอล กับ คีโตโคนาโซล จะเป็นอันตรายต่อตับ

ข่าวสารสุขภาพ งานประชาสัมพันธ์ ฝ่ายบริหารงานทั่วไป โรงพยาบาลกลาง เสนอเรื่อง พาราเซตามอล กับ คีโตโคนาโซล จะเป็นอันตรายต่อตับ (ที่มา ข้อมูลโดย รศ.พญ.อาภัสณี โสภณสฤษฏ์สุข สาขาวิชาโรคทางเดินอาหารและตับ ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล)

ผู้เขียนข่าว : น.ส.สุชาดา  โค้วนฤมิตร  ผู้ตรวจทาน / ผู้ตรวจข่าว :นางจิรภา เพชรประดับ