มาประหยัดไฟฟ้าในสำนักงานกันเถอะ “ไฟฟ้า แสงสว่าง”

17.jpg มาประหยัดไฟฟ้าในสำนักงานกันเถอะ ไฟฟ้า แสงสว่าง

ประชาสัมพันธ์จากคณะทำงานด้านการจัดการพลังงาน โรงพยาบาลกลาง เสนอ มาประหยัดไฟฟ้าในสำนักงานกันเถอะ ไฟฟ้า แสงสว่าง” (ที่มา : Green Sharing)

ผู้เขียนข่าว น.ส.สุชาดา โค้วนฤมิตร ผู้ตรวจทาน : นางจิรภา เพชรประดับ ผู้ตรวจข่าว : น.ส.พัชราภรณ์ กระบวนรัตน์