ใช้แอร์อย่างถูกวิธีและประหยัดไฟฟ้า ด้วยการปฏิบัติ “ปิดประตู-หน้าต่างให้สนิท”

003.jpg

ประชาสัมพันธ์จากคณะกรรมการด้านการจัดการพลังงาน โรงพยาบาลกลาง เสนอ ใช้แอร์อย่างถูกวิธีและประหยัดไฟฟ้า ด้วยการปฏิบัติปิดประตู-หน้าต่างให้สนิท (ที่มา :ReviewYourCondo)

ปิดประตู-หน้าต่างให้สนิทขณะเปิดแอร์ เพื่อป้องกันไม่ให้อากาศร้อนหรือความชื้นจากภายนอกเข้ามา เพราะจะทำให้เครื่องปรับอากาศทำงานหนักขึ้น

ผู้เขียนข่าว : น.ส.สุชาดา โค้วนฤมิตร ผู้ตรวจทาน : นางจิรภา เพชรประดับ ผู้ตรวจข่าว : น.ส.พัชราภรณ์ กระบวนรัตน์